Thiết kế thi công lắp đặt gian hàng hội chợ chuyên nghiệp

TienPhat Final Maquette 2 800x494 1

Gian hàng tiêu chuẩn tại các hội chợ triển lãm thường có kích thước trung bình 3x3x2,5m, có thể ghép nhiều gian hàng lại với nhau tạo ra các gian hàng lớn, các gian hàng này thường chỉ trang trí đơn giản bằng bảng tên công ty đặt ở phía trước. Với giá thành rẻ và sự tiện lợi cao nên thường được các công ty có nguồn kinh phí thấp sử dụng để tham gia trưng bày dịch vụ, sản phẩm trong các sự kiện hội chợ thương mại và triển lãm.

Gian hàng hội chợ là gì ?

Gian hàng trưng bày hội chợ triển lãm là nơi giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của các doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác của mình. Và cũng là nơi tạo cầu nối giao lưu, thúc đẩy trao đổi hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp với nhau. Do đó, để ghi lại dấu ấn và tạo ấn tượng tốt tại hội chợ triển lãm. Đòi hỏi gian hàng trưng bày của bạn phải thật sự ấn tượng. Thể hiện được nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý. Vậy làm thế nào để thiết kế một gian hàng hội chợ đẹp và những lưu ý cần tránh khi tham gia hội chợ. Hãy cũng PUNO tham khảo ngay bài viết sau nhé!

Có bao nhiêu loại gian hàng hội chợ ?

Gian hàng triển lãm ( booth) chia làm 3 loại:

Booth Xúc tiến thương mại

Booth giới xúc tiến thương mại, kích hoạt thương hiệu – giải pháp hiệu quả nhất để thu hút khách hàng tiềm năng tìm đến và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
Để tiết kiệm chi phí quảng cáo, ngày nay hầu hết các doanh nghiệp chọn giải pháp hữu hiệu nhất là thiết kế booth xúc tiến thương mại, bằng hình thức này những sản phẩm mới của doanh nghiệp sắp ra mắt hoặc đã đi vào thị trường sẽ được đông đảo khách hàng tiềm năng biết đến, tò mò, dùng thử…đây là phương pháp kích hoạt thương hiệu ít tốn kém.
TienPhat Final Maquette 2 800x494 1
Tại booth xúc tiến thương mại, khách hàng sẽ được giới thiệu những sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Đặc biệt booth xúc tiến thương mại còn mang cả giá trị về mặt thương hiệu của chính doanh nghiệp đó. Sẽ là nơi thu hút đối tác, nhà cung cấp…tiến đến những bản hợp đồng giá trị trong tương lai.

Booth bán hàng

BOOTH BÁN HÀNG THÔNG DỤNG
Chính là các gian hàng nhỏ có Mặt bằng kinh doanh cố định mà chúng ta thường gọi là Cửa hàng. Dạng này gần giống như Showroom nhưng với mức nhỏ hơn. Thường thì diện tích Booth bán hàng này tùy thuộc vào Mặt bằng chúng ta thuê và tùy vào hạng mục kinh doanh của bạn.
Những loại hình booth quảng cáo thịnh hành nhất hiện nay
Booth bán hàng tại Hội chợ đa phần được cấp phép diện tích nhỏ và thời gian diễn ra hội chợ ngắn, tập trung nhiều Doanh nghiệp cùng kinh doanh một loại sản phẩm – dịch vụ nên cần được đầu tư về mặt thiết kế để thu hút được khách tham quan.
Đối với các Booth bán hàng trong siêu thị thì khác. Là nơi đông người đến tham quan, mua sắm nên việc tạo dựng 1 booth bán hàng đồng thời quảng cáo thương hiệu của mình sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
Đặc điểm: Được thiết kế với nhiều tủ kệ. Có kho nhỏ để chứa các mặt hàng bán trực tiếp tại gian hàng.

Booth giới thiệu sản phẩm và khuyến mãi

Một khi chiến dịch Marketing của bạn chuẩn bị tung ra khi chuẩn bị ra một sản phẩm mới, Booth – gian hàng lúc này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi nó đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm mới của bạn.Booth chính là một khoảng không gian dành cho quảng cáo – khuyến mãi một loại sản phẩm.
Booth quảng cáo không có kích thước nhất định, tùy vào quy mô chiến dịch Marketing và không gian để đặt Booth mà chúng có kích thước khác nhau.
5 LỢI ÍCH VÀNG KHI DOANH NGHIỆP THAM GIA HỘI CHỢ, TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI
Booth quảng cáo có thể là Booth sampling, booth thử, Booth trò chơi, Khuyến mãi,…
Các Booth phục vụ cho các chiến dịch giới thiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm được thiết kế cầu kì, chi tiết, đầu tư kĩ lưỡng, không gian rộng rãi để trưng bày tham quan, dùng thử sản phẩm dịch vụ, hoặc tổ chức game show nhận quà để thu hút khách hàng.  Đó cũng là một lợi thế thu hút mà hiện nay nhiều doanh nghiệp áp dụng. Thường diễn ra tại siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ vv…

Những lưu ý khi chọn gian hàng hội chợ ?

Để xây dựng và thiết kế một gian hàng hội chợ triển lãm đẹp và ấn tượng. Bạn cần tuân thủ các tiêu chí cơ bản sau đây:

a. Đề cao tính thương hiệu

Để thu hút và tạo ấn tượng tốt đến khách hàng nhớ đến doanh nghiệp. Khi thiết kế gian hàng hội chợ bạn phải thật đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng. Làm thế nào để gian hàng hội chợ của bạn toát lên được hình ảnh của công ty, doanh nghiệp của mình.

Do đó, bạn cần chú trọng trong việc chọn lựa màu sắc sao cho phù hợp với thương của mình. Trong đó, logo là chi tiết không thể thiếu giúp làm nổi bật cho gian hàng của mình.

b. Thiết kế sáng tạo, độc đáo

Với sự cạnh tranh của rất đông các gian hàng khác nhau trong hội chợ. Bạn cần phải sáng tạo trong thiết kế để tạo điểm nhấn, thu hút sự chú ý của khách tham quan.

c. Mang tính công năng cao

Khi thiết kế gian hàng hội chợ, bên cạnh việc trưng bày và giới thiệu sản phẩm, gian hàng hội chợ phải mang tính công năng cao. Cụ thể là mang đặc trưng của doanh nghiệp bằng tính năng sản phẩm, dịch vụ đến với người tham gia. Để đạt được hiệu ứng quảng bá thương hiệu cao.

Thiết kế gian hàng hội chợ đẹp, tips tổ chức gian hàng hội chợ

Chọn đơn vị thi công gian hàng hội chợ uy tín

Việc có một gian hàng triển lãm được thiết kế ấn tượng là điều vô cùng quan trọng trong các hội chợ triển lãm. Một gian hàng được thiết kế bắt mắt và thu hút người xem có thể xem là một thành công lớn cho các doanh nghiệp và thương hiệu trong việc kết nối với khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, gian hàng triển lãm còn là một công cụ dùng để quảng bá và phổ biến các dòng sản phẩm mới của thương hiệu tại các sự kiện hội chợ triển lãm.

Cách thu hút khách tham quan gian hàng hội chợ - Sdragon

Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp khi tham gia triển lãm. Hãy lựa chọn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất để sở hữu gian hàng ấn tượng và thu hút. PUNO tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, thiết kế và thi công gian hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

Những mẫu gian hàng hội chợ ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *