Mô hình bơm hơi là gì?

Mô hình bơm hơi là những sản phẩm bơm hơi, đã có từ lâu, nhưng được ứng dụng khá phổ biến và rộng rãi trong thời gian gần đây. Mô hình bơm hơi thường làm bằng vải dù (vải chống thoát hơi), có thể gấp gọn và khi sử dụng thì dùng máy thổi hơi thổi lên.

Mô hình bơm hơi có thể phân theo các loại sau:

  • Mô hình sản phẩm bơm hơi: Như các lon nước, chai bia, ly cà phê….
  • Mô hình nhân vật bơm hơi: Thông thường các nhãn hàng vừa và lớn ngoài logo để nhận diện thương hiệu họ còn có thêm 1 linh vật (mascot) đáng yêu, ngộ nghĩnh để đồng hành cùng thương hiệu họ. Họ có thể sử dụng linh vật đó cải biến để thành rối hơi mục đích sử dụng trưng bày cửa hàng hoặc các dịp làm chương trình.
  • Mô hình biểu tượng bơm hơi: Hình thức này phù hợp với các quán ăn, nhà hàng thể hiện rõ được sản phẩm chủ lực của họ. Ví dụ như nhà hàng hải sản họ có thể làm một con rối hơi mô hình tôm, cua, cá… hoặc quán cơm gà sẽ phù hợp với những mô hình bơm hơi nhân vật con chính là con gà…

Mức giá giao động mô hình bơm hơi từ 1.8 – 4.8tr tùy mức độ cầu kỳ phức tạp và kích thước của mô hình (Giá chưa bao gồm máy thổi mô hình)

Máy thổi rối : Có giá dao động 1.500.000 – 4.000.000 tùy vào công suất bơm hơi

Thời gian thực hiện một sản phẩm từ 5 – 10 ngày tùy vào đơn hàng số lượng nhiều hoặc ít. Ngoài ra đối với những khách hàng cần gấp chúng tôi cũng có thể bán sẵn các mẫu phổ biến hoặc sản xuất rút ngắn thời gian 2 – 3 ngày tùy vào tình trạng đơn hàng tại xưởng

Một số mẫu mô hình bơm hơi tại xưởng