STANDEE QUẢNG CÁO LÀ GÌ ? CÔNG DỤNG CỦA STANDEE QUẢNG CÁO

Cong-dụng-cua-standee

Standee, Standy, kệ X, giá chữ X,… có thể gọi với những cái tên khác nhau nhưng về bản chất đó là 1. Standee là một khung dạng chữ X – một vật dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo.

Cong-dụng-cua-standee

Standee dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ. Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

 

Chiều cao của Standee có thể thay đổi dao động từ 60 – 200 cm. Thực sự rất linh hoạt cho người sử dụng. Khi muốn thay đổi kích thước người dùng xoay theo chiều ngược của 2 trục trên – dưới. Sự thay đổi kích thước này là dựa vào cơ chế nén khí của Standee.

Standee thường được sử dụng ở đâu?

  • Ngày nay, trong thời buổi bùng nổ thông tin, thì sử dụng Standee là một phương án PR, Marketing khá tốt. Và Standee thường được sử dụng tại: các buổi họp báo, buổi giới thiệu sản phẩm, sự kiện, hội chợ, siêu thị,…

 

Các loại Standee thường dùng hiện nay

Ngay phần đầu chúng ta đã tìm hiểu về định nghĩa standee là gì. Ngoài dạng chữ X như bên trên đã đề cập thì Standee còn một số dạng khác như:

  • Hình ảnh Standee dạng cuốn

 

  • Hình ảnh Standee chữ X 

standee-chu-x

  • Hình ảnh Standee để bàn

standee-cuon-de-ban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *