Mua rối hơi thần tài quảng cáo vẫy tay ở đâu giá tốt nhất

roi hoi than tai

Rối hơi thần tài quảng cáo vẫy tay hay hình nộm quảng cáo vẫy tay là sản phẩm quảng cáo marketing offline hiệu quả, thường đặt tại các cửa hàng ngày khai trương, hay tại các cửa hàng vàng bạc đá quý ngày thần tài. Nhằm thu hút người qua đường chú ý tới cửa hàng hơn.

Rối hơi thần tài vẫy tay quảng cáo thu hút, do cử động dễ dàng hiệu quả hơn các quảng cáo tính khác.

Rối hơi thần tài
118458930 104571888042359 3905220247888862616 n

Độ Bền Của Rối Hơi Thần Tài Là Bao Lâu

Rối hơi thần tài thường đặt các cửa hàng vàng bạc đá quý, rối thần tài chịu tác động của thời tiết mưa nắng, sẽ khiến rối thần tài bạc màu sau thời gian sử dụng từ 1-2 năm tùy mức độ sử dụng của mỗi cửa hàng.

Rối hơi độ bền tương đương biển quảng cáo nhưng giá thành đầu tư thấp hơn nhiều, lại được mẫu mã đa dạng, nổi bật cửa hàng của bạn ở vị trí tốt nhất.

Vải máy dù cũng được chúng tôi cải tiến qua nhiều lăm làm nghề nên đảm bảo giúp khách hàng mua được sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất tại thị trường Hồ Chí Minh và Hà Nội.

roi hoi than tai

rối hơi quảng cáo thần tài

Ai nên mua rối hơi thần tài

 

Rối hơi thần tài là biểu tượng may mắn đặt trong các dịp khai trương cửa hàng, ngày lễ đặc biệt được các chủ tiệm vàng yêu thích đặt trước cửa hàng với mong muốn đem thần tài đến cửa.

Ngày nay rất đa dạng mẫu mã từ Trung Quốc gửi về nhưng vẫn mang chất Thần tài trung quốc không in ấn logo cửa hàng như những con thần tài vẫy tay được gia công tại Việt Nam.

Vì vậy các mẫu rối hơi thần tài là sản phẩm để thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn, sở hữu ngay 1 con rối nếu cửa hàng của bạn đang vắng khách, hoặc bạn muốn trưng trong những ngày quan trọng.

Chiều cao độ bền của sản phẩm rối hơi

Các con rối thường có chiều cao từ 2m-3m , có giá cả bộ cả máy thổi từ 3tr-4tr, thời gian sử dụng tầm 1 năm -2 năm thì phải thay vỏ rối vì mẫu rối hơi có thể bị bạc màu. Các mẫu rối hơi đa dạng mẫu mã, nhưng có chung một loại vải máy rối để phù hợp với tay vẫy và in ấn.

Sản phẩm đặc trưng theo yêu cầu, tương đương với các loại biển quảng cáo khác, nhưng có sức hút hơn nhiều bảng biện hiện nay trên thị trường.

rối hơi quảng cáo thần tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *