In hashtag cầm tay giá rẻ

Artboard 1 copy 13

Các bạn nào sử dụng mạng xã hội (Viết tắt MXH) chắc đã nghe qua cụm từ hashtag hay hash tag. Đây là một ký hiệu, dấu được sử dụng trên một số mạng xã hội phổ biến như Twitter, Google+, YouTube. Dấu kí hiệu hashtag đó là các cụm từ theo sau dấu # xuất hiện trong một trạng thái, 1 startus, 1 bình luận nào đó. Vậy hashtag là gì? Ứng dụng hashtag trong MXH và trong in ấn quảng cáo là như thế nào? Mời các bạn cùng xem qua bài viết này của chúng tôi.

In hashtag trong quảng cáo sự kiện

Trong in ấn quảng cáo, Hashtag hay hashtags cầm tay, hashtags treo trần quảng cáo thường dùng trong các sự kiện quảng cáo, ca nhạc, liveshow, họp mặt Fan,…In hashtags cầm tay HOT trong các họp mặt fan, bán hàng,… Thông qua những tấm #hashtags nhiều người biết đến dịch vụ và sản phẩm hơn. Vì thế hashtags đẹp, độc đáo và dễ thương cần được thiết kế đẹp, bắt mắt, chú ý đúng ngữ cảnh của sự kiện,…

Hashtags cầm tay

Nói đến hashtag cầm tay là chúng ta nói đến các biển cầm tay. Chúng có thể là biển quảng bá sự kiện, phim ảnh, biển chào đón ca sĩ, chào đón người mẫu, chào đón người nổi tiếng,… Hầu hết các công ty in ấn, truyền thông, tour du lịch, điện ảnh,… thường dùng hashtag cầm tay. Vì thế dịch vụ thiết kế và in hashtag cầm tay lại ngày càng được ưa chuộng.

Thiết kế hashtag cầm tay

ZOZO nhận thiết kế và in ấn hashtags cầm tay cho các công ty quảng cáo, truyền thông sự kiện, công ty tour du lịch, công ty lữ hành,..hay cả công ty dịch vụ về in ấn quảng cáo. TạiZOZO chúng tôi thiết kế và in ấn hashtags mọi số lượng ít hoặc nhiều tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thiết kế và in hashtags nhưng không phải đơn vị vào cũng làm hashtags số lượng ít và chuyên nghiệp như chúng tôi Vietadv.vn sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

đây là địa chỉ chuyên in hashtag cầm tay cho các sự kiện, event, tiệc sinh nhật, đám cưới …… với chất lượng tốt và giá rẻ tại TPHCMHashtag cầm tay được làm  trên các tấm format 3li – 5li tạo sự chắc chắn cho người cầm.

 

Artboard 1 copy 13

 

Quy cách in hashtag cầm tay giá rẻ

  • In không hạn chế màu sắc
  • In trên chất liệu PP format
  • Cán màng bóng bảo vệ bề mặt PP
  • Không hạn chế kích thước và số lượng
  • In phun kỹ thuật số
  • In hashtag cầm tay sinh nhật, in hashtag đám cưới, in hashtag sự kiện event
  • Thời gian 1 ngày có hàng

 

Bảng giá hashtag theo kích thước có sẵn

 

SỐ LƯỢNG
KÍCH THƯỚC 40×20 CM
TAY CẦM 15 CM
( LOẠI SANG TRỌNG, TO ĐẸP )
KÍCH THƯỚC 20×20
TAY CẦM 10 CM
( LOẠI GỌN, TIẾT KIỆM )
1 Tấm 150.000 đ/tấm 100.000 đ/tấm
5 Tấm 105.000 đ/tấm 80.000 đ/tấm
10 Tấm 90.000 đ/tấm 60.000 đ/tấm
Chọn theo mẫu có sẵn miễn phí

 

Với khách hàng có nhu cầu sử dụng kích thước khác, do đó để có giá in hashtag rẻ nhất bạn nên cung cấp các thông tin sau thật chính xác cho bộ phận kinh doanh

+ Số lượng cần in

+ Kích thước

+ Kiểu dáng

+ Độ dày của tấm hashtag bao nhiêu ( 3ly – 5ly )

Sau khi có đầy đủ các thông tin, chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho khách hàng sau 15 phút khi nhận được yêu cầu.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *