Gian hàng tự dựng là gì?

GIAN TIÊU CHUẨN VÀ GIAN TRƯNG BÀY ĐẶC BIỆT

GIAN HÀNG TỰ DỰNG LÀ GÌ?

Gian hàng tự dựng là một khoảng không được thuê từ ban tổ chức hội chợ triển lãm, bên công ty thuê được phép tự thi công và thiết kế gian hàng theo phong cách của riêng đơn vị đó nhằm tạo sự khác biệt, thu hút khách hàng và các nhà đầu tư cũng như đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp

GIAN TIÊU CHUẨN VÀ GIAN TRƯNG BÀY ĐẶC BIỆTGian hàng tiêu chuẩn Hội Chợ Quốc Tế Hàng Công Nghiệp Việt Nam 2023

Gian hàng tự dựng là gì?

Đa số các doanh nghiệp và công ty tham gia gian hàng hội chợ đều chuẩn bị những sản phẩm tốt nhất để trưng bày ra hội chợ nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng và các đối tác tiềm năng, tuy nhiên để có được một hội chợ thành công và thu lợi nhuận thì các công ty phải có một gian hàng phù hợp với doanh nghiệp của mình, cho nên trong những trường hợp này cần phải thiết kế những gian hàng tự dựng để theo ý của doanh nghiệp của mình nhé, vậy gian hàng tự dựng là gì? Và những lợi ích của gian hàng tự dựng? Hôm nay công ty ZOZO sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chi tiết về gian hàng tự dựng nhé.

Gian hàng tự dựng là gì?

ZOZO là chuyên gia trong lĩnh vực thi công và thiết kế gian hàng hội chợ

Gian hàng tự dựng là gì?

Gian hàng tự dựng là một khoảng không được thuê từ ban tổ chức hội chợ triển lãm, bên công ty thuê được phép tự thi công và thiết kế gian hàng theo phong cách của riêng đơn vị đó nhằm tạo sự khác biệt, thu hút khách hàng và các nhà đầu tư cũng như đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Hiện nay để có một gian hàng hội chợ đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thiết kế và phong cách mà doanh nghiệp đó muốn hướng tới, mỗi doanh nghiệp cũng có thể tự nghĩ ra và tự thiết kế gian hàng cho doanh nghiệp của mình nhưng chất lượng cũng như độ bắt mắt cũng không thể bằng những nhà chuyên gia về thiết kế và dàn dựng hội chợ cả.

Vì vậy công ty thiết kế và quảng cáo ZOZO chuyên nhận thiết kế và thi công các gian hàng tự dựng, gian hàng hội chợ triễn lãm một cách chuyên nghiệp, đảm bảo được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Gian hàng tự dựng phải đáp ứng được yêu cầu của một gian hàng tiêu chuẩn, đẹp mắt, độc đáo và đảm bảo được độ an toàn.

Gian hàng tự dựng giúp doanh nghiệp thiết kế gian hàng theo nhu cầu của mình

Những yêu cầu đối với một gian hàng tự dựng

Kích thước của một gian hàng tự dựng:

Thông thường để thực hiện một gian hàng hiệu quả phụ thuộc rất nhiều và yếu tố thiết kế và dàn dựng. Khách hàng có thể tự dàn dựng một gian hàng theo nhu cầu và mục đích của mình, nhưng khó khăn ở chỗ quy cách thiết kế và kỹ thuật  dàn dựng khá phức tạp.Kích thước tối thiểu để có thể dàn dựng một gian hàng là 3x3m cho tới 3x6m, đây là những kích thước tương đối và thường được thể hiện tại hầu hết các hội chợ triển lãm. Doanh nghiệp có quy mô lớn sẽ thuê không gian lớn hơn cho gian hàng của mình từ 3x12m, 6x12m…để tự dựng các booth triển lãm lớn và hoành tráng hơn.

Nếu bạn có nhu cầu thi công gian hàng tự dựng thì hãy đến với ZOZO

THIẾT KẾ - THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

Tại sao bạn nên chọn công ty ZOZO thi công gian hàng tự dựng

ZOZO là một đơn vị giàu kinh nghiệm và có danh tiếng tại TP. Hồ Chí Minh trong ngành thiết kế, thi công gian hàng tự dựng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất để gian hàng của bạn tạo được sự ấn tượng trong mắt khách hàng.

Những câu hỏi và thắc mắc cũng như thi công gian hàng tự dựng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu.s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *