Chuyên cung cấp rối hơi quảng cáo sự kiện hà nội

rối hơi pikachiu

Quý khách đang tìm đặt máy rối hơi theo yêu cầu mẫu mã của công ty, có in logo biển quảng cáo cho nhà hàng, sự kiện, … Thì xin chúc mừng quý khách đã tìm thấy xưởng sản xuất trực tiếp rối hơi quảng cáo, hình nôm vẫy tay theo yêu cầu. Rối Hơi Hà Nội là lựa chọn cho quý vị

Tư vấn trực tiếp mẫu mã, thiết kế đa dạng cho các cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp hiệu quả, đạt được doanh thu mong muốn từ sản phẩm của chúng tôi với hình nộm quảng cáo.

Chúng tôi nhận làm rối hơi theo yêu cầu và tư vấn thiết kế miễn phí cho mọi khách hàng. Gọi ngay 0934004744

rối hơi đầu bếp
rối hơi đầu bếp

Roi hoi nha hang Buffee chu Teu

Tại sao nên sử dụng rối hơi quảng cáo vẫy tay

Rối hơi quảng cáo hay còn gọi là người hơi là một dạng thiết bị quảng cáo được may bằng chất liệu vải dù mỏng và hoạt động bằng quạt gió. Thường được đặt bên ngoài các cửa hàng, khu vực diễn ra sự kiện để gây sự chú ý của mọi người.

Mục đích đầu tiên của rối hơi quảng cáo đó chính là để quảng cáo. Quảng cáo về những vấn đề như ra mắt sản phẩm mới cho công ty, khai trương công ty hoặc là những hoạt động ngoài trời khác

Đặc điểm của việc dùng rối hơi quảng cáo này là tên công ty, sản phẩm của công ty sẽ đến gần hơn với khách hàng. Một số công ty hợp tác với những địa điểm bán rối hơi còn có thể in tên công ty hoặc những hình ảnh liên quan đến sự kiện lên rối hơi.

Bởi vậy nên rối hơi chính là kênh thông tin hữu ích nhất cho khách hàng khi nhìn vào.

Rối hơi hà nội
Rối hơi hà nội

Chất liệu vải may rối hơi vẫy tay

Rối hơi vẫy tay hay hình nộm quảng cáo là sản phẩm được sử dụng ngoài trời, chịu mưa nắng vì vậy trong chia sẻ câu chuyện nghề nghiệp chúng tôi đã nghiên cứu tìm ra nhiều loại vải để máy rối hơi, nhưng không thể có một loại vải máy rối hơi nào có thể chịu được ảnh hưởng của tự nhiên.

Sử dụng một thời gian lâu ngoài trời con rối sẽ bị bạc màu và rách, thời gian tương đương một biển quảng cáo nhưng giá thành rẻ hơn nhiều.

Trong 5 năm làm nghề chúng tôi đã thử nhiều loại vải khác nhau, để vừa vẫy tay được thì con rối vẫy tay phải sử dụng loại vải mềm, nên hiện tại chúng tôi đang dùng loại vải không thoát khí được sản xuất tại Việt Nam.

Thời gian tùy mức độ thường xuyên sử dụng con rối có thể bị bạc màu, bị rách từ 1-2 năm.

Roi hoi hinh con muc cho cua hang hai san

Thời gian và quy trình sản xuất rối hơi

Để sản xuất ra một con rối hơi chúng tôi chuẩn bị từ khâu thiết kế, in ấn, rồi ra công sản phẩm. Các con rối đều in logo thương hiệu tên công ty, tên cửa hàng, vì vậy khi đã sản xuất chúng tôi không thể bán con rối cho các đơn vị nào khác, để đảm bảo an toàn mong quý khách và xin khách hàng thông cảm. Các con rối chúng tôi sản xuất đều phải đặt cọc trước số tiền bằng vỏ rối. Số tiền đó để đảm bảo rối hơi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của quý khách. Thời gian từ khâu sản xuất đến ra công sản phẩm từ 3-5 ngày.

Sau đó chúng tôi sẽ vận chuyển bằng bưu điện đi đến các địa phương giao hàng tận tay tới khách hàng.

Trường hợp khách hàng cần gấp có thể liên hệ ưu tiên chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian sản xuất trước để kịp thời gian khách hàng cần.

roi hoi hinh cua

Xưởng sản xuất rối hơi ở đâu

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dù che, rối hơi, người hơi quảng cáo, các sản phẩm sự kiện mascot.,.. Nên về giá cả hoàn toàn cạnh tranh trên thị trường.

Thiết kế mẫu mã theo khách hàng--> Đến khi khách hàng ưng thì thôi.

Gửi hàng đi theo xe, gửi bưu điện đến các tỉnh thành.  Thời gian đặt hàng trong khoảng 3 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *